100 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam được hỗ trợ từ Amazon, VIETRADE

06-03-2019

Cơ quan xúc tiến thương mại (VIETRADE) thuộc Bộ Công thương và Amazon Global Sell đã giới thiệu chi tiết về kế hoạch của họ vào ngày 5 tháng 5 để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam mở rộng kinh doanh trên toàn cầu và xây dựng thương hiệu quốc tế của họ .

Theo Giám đốc VIETRADE Vũ Bá Phú, chương trình sẽ chọn ra 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ tiềm năng của Việt Nam có sản phẩm đáp ứng yêu cầu của Amazon, để được hỗ trợ từ các đối tác bán hàng toàn cầu của Amazon, VIETRADE và các đối tác xuất khẩu. 

Ông Phú cho biết, chương trình này nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ đầy triển vọng của Việt Nam nâng cao năng lực xuất khẩu thông qua nền tảng bán hàng thương mại điện tử Amazon. 

Ngoài ra, một số chương trình đào tạo sẽ được thực hiện trên toàn quốc để trang bị cho các công ty kiến ​​thức cơ bản để bán thành công sản phẩm của họ trên thị trường quốc tế thông qua Amazon, ông nói. 

Các doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ có những lợi ích đặc biệt bao gồm các khóa đào tạo về bán hàng trực tiếp hoặc trực tuyến, hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu và giảm giá từ các nhà cung cấp dịch vụ địa phương trong quá trình bán hàng trên Amazon. 

Đồng thời, 100 công ty được chọn sẽ có cơ hội tham gia vào giai đoạn thứ hai của kế hoạch, tập trung vào phát triển thương hiệu của các công ty và sản phẩm Việt Nam trên Amazon. 

Đại diện của Amazon Global Sell cho biết, thông qua chương trình, công ty hy vọng sẽ mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam xuất khẩu sản phẩm ra thế giới, đặc biệt là thủ công mỹ nghệ, may mặc, giày dép và da và hàng tiêu dùng. 

Các công ty quan tâm có thể đăng ký tham gia chương trình tại http://amzn.to/vnsme.


Duy Khang - CEOBANK.VN/ theo VNA

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_ty-phu-960x0.jpg

Top 10 người giàu có nhất thế giới 2019

Tạp chí Forbes vừa cập nhật danh sách người giàu thế giới. Số tỉ phú toàn cầu năm nay giảm 55 người so với năm ngoái, còn 2.513 người. Người giàu có nhất hành tinh vẫn thuộc về Jeff Bezos - CEO đế chế

07-03-2019

0_colin-huang-001.jpg

Forbes: Thế giới có thêm 195 tỷ phú mới, tổng giá trị tài sản là 362 tỷ đô-la

CEOBANK.VN - Tạp chí Forbes vừa công bố thế giới có thêm 195 người gia nhập vào Câu lạc bộ Tỷ phú thế giới. Số đông đến từ Trung Quốc.

06-03-2019

0_ceo-vuong-quang-long.jpg

Vương Quang Long, CEO Tomochain: Sứ giả của blockchain

Vương Quang Long, CEO Tomochain nổi tiếng trong giới start-up Việt Nam với vai trò là một trong những người đi đầu ứng dụng công nghệ blockchain, là diễn giả trong nhiều sự kiện về blockchain ở Việt...

06-03-2019

0_ck-001.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 06/03

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

06-03-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY