Amazon đào tạo doanh nghiệp Việt Nam về thương mại điện tử tại Hà Nội

21-02-2019

CEOBANK.VN - Theo Bộ Công nghiệp Việt Nam, các nhà lãnh đạo của Amazon Global Sell sẽ giảng cho các doanh nghiệp Việt Nam về cách tiếp cận hơn 300 triệu người dùng của nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới.

Bộ cho biết Cơ quan xúc tiến thương mại và bán hàng toàn cầu Amazon sẽ tổ chức hội thảo 'Xuất khẩu qua nền tảng thương mại điện tử: Cơ hội với Amazon' tại Hà Nội vào ngày 27 tháng 2. 

Sự kiện này nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là vừa và nhỏ doanh nghiệp (DNNVV), để thúc đẩy xuất khẩu và xây dựng thương hiệu thông qua thương mại điện tử. 

Sự kiện này sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ bán cho thị trường thế giới qua Amazon.com, phát triển thương hiệu và hàng hóa của các doanh nghiệp Việt Nam trong môi trường thương mại điện tử của Amazon.com.

Ngoài ra, hội thảo cũng sẽ cung cấp các chương trình đào tạo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam về các kỹ năng bán hàng toàn cầu trên Amazon.com. 

Đào tạo các doanh nghiệp địa phương về các kỹ năng thương mại điện tử là bước đi chiến lược của Amazon khi thâm nhập các thị trường mới. Điều này sẽ giúp Amazon tạo sự quen thuộc với người tiêu dùng trước khi tiến vào thị trường Việt Nam. 

Khi các sản phẩm Việt Nam xuất hiện trên kệ Amazon, các nhà phân phối có thể liên hệ trực tiếp với người bán, nghĩa là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà sản xuất hoặc người bán Việt Nam tiếp cận thị trường lớn hơn.


Duy Khang - CEOBANK/VNN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_bui-tien-vinh-VHE.jpg

Chủ tịch VHE – Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty đại chúng

Từ một công ty mới thành lập với số vốn điều lệ vỏn vẹn 20 tỷ đồng, sau 3 năm thành lập, Công ty CP Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam (MCK: VHE) đã có sự phát triển nhanh chóng, đạt mốc doanh thu gần...

22-02-2019

0_ai-event.jpg

Việt Nam theo đuổi đào tạo và đầu tư trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI)

CEOBANK.VN - Việt Nam, giống như nhiều quốc gia khác, đang nỗ lực thúc đẩy đổi mới kinh tế với Trí tuệ nhân tạo (AI), nhưng các chuyên gia cho rằng nước này đang bắt đầu từ mức thấp và cần nỗ lực rất...

21-02-2019

0_lampkin.jpg

50 công ty khởi nghiệp do phụ nữ lãnh đạo đang gây sốt cho trong ngành công nghệ Hoa Kỳ

CEOBANK.VN - Trong nền kinh tế phát triển công nghệ của Hoa Kỳ, nước này vẫn đang giải quyết những trở ngại đáng kinh ngạc có thể được giải quyết bằng cách ủng hộ những bộ óc sáng tạo và đổi mới đúng...

21-02-2019

0_nguyen-xuan-phuc-argentina.jpg

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến với Tổng thống Argentina

Chiều 20/2, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc hội kiến với Tổng thống nước Cộng hòa Argentina Mauricio Macri.

21-02-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY