Doanh nghiệp Hàn Quốc hợp tác chặt chẽ với VCCI

20-06-2018

Ông Đoàn Duy Khương, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam khẳng định, các doanh nghiệp Hàn Quốc là đối tác quan trọng và có hợp tác chặt chẽ với VCCI.

Sáng ngày 18/6, tại buổi tiếp đón Hiệp hội trao đổi văn hóa và kinh tế Hàn Việt (KOVEX) ông Đoàn Duy Khương, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam khẳng định Hàn Quốc là một trong những đối tác thương mại lớn của Việt Nam.

“Ngày 5/5/2015, Việt Nam và Hàn Quốc đã chính thức ký kết Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam - Hàn Quốc (VKFTA). Hiệp định VKFTA có hiệu lực từ ngày 20/12/2015, tại hiệp định này Việt Nam và Hàn Quốc dành thêm nhiều ưu đãi cho nhau trong cả lĩnh vực hàng hóa, dịch vụ và đầu tư”, ông Khương nhấn mạnh. 

Ông Đoàn Duy Khương, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam khẳng định Hàn Quốc là một trong những đối tác thương mại lớn của Việt Nam.

Ông Đoàn Duy Khương, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam khẳng định Hàn Quốc là một trong những đối tác thương mại lớn của Việt Nam.

Phó Chủ tịch VCCI cũng cho biết, Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và đang là một trong những quốc gia đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam. Các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng là đối tác quan trọng và có hợp tác chặt chẽ với VCCI. 

Phó Chủ tịch Đoàn Duy Khương chụp hình lưu niệm cùng Hiệp hội trao đổi văn hóa và kinh tế Hàn Việt.

Phó Chủ tịch Đoàn Duy Khương chụp hình lưu niệm cùng Hiệp hội trao đổi văn hóa và kinh tế Hàn Việt.

Cũng tại buổi tiếp, ông Jeong Geun, Chủ tịch Hiệp hội Kovex nhấn mạnh hiệp hội Kovex luôn giúp đỡ doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam.

“Hiện tại, có 2 sản phẩm muốn thâm nhập vào thị trường Việt Nam là sản phẩm tiết kiệm điện và dán với các nhà cao tầng. Hiện tại, chúng tôi tiến hành tổ chức nhiều sự kiện văn hóa tại Việt Nam. Chúng tôi đang tiến hành rất nhiều dự án đang tiến hành gồm trao đổi văn hóa, kinh tế, hỗ trợ các doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam có thể đạt mục tiêu của họ, có 150 tổ chức thành viên, các công ty có tổ chức vào Việt Nam”, ông Jeong Geun nhấn mạnh.

Tại buổi tiếp, ông Khương cũng nhấn mạnh, tại Việt Nam, VCCI không chỉ là tổ chức xúc tiến đầu tư mà còn là đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. VCCI hoạt động dưới sự quản lý của Thủ tướng, điều lệ do thủ Tướng phê duyệt. VCCI là tổ chức xúc tiến thương mại duy nhất tại Việt Nam với hơn 10.000 hội viên. 


Theo Huyền Trang - Diễn đàn Doanh nghiệp

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_00(7).jpg

Vietkings – CEOBANK ngày 19/6/2018

CEOBANK – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 19/06/2018.

19-06-2018

0_00(6).jpg

Nguyễn Kim sốt sắng thâu tóm Dược Lâm Đồng và Giao thông Long An

Nguyễn Kim liên tục tham gia mua cổ phần của các Công ty nhằm đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh sau khi bán hệ thống điện máy cho tỉ phú Thái.

19-06-2018

0_00(5).jpg

[CEOBANK – BEST SERVICES 2018] 7 dịch vụ email tiếp thị tốt nhất thị trường thế giới năm 2018

CEOBANK.VN - Một dịch vụ tiếp thị qua email tốt cho phép bạn tạo các email rất hấp dẫn. Nó cũng cho phép bạn quản lý các liên hệ, phân khúc người dùng thành các nhóm và theo dõi hiệu suất của các...

19-06-2018

0_01.JPG

CEO Savico: Quý IV, thị trường ô tô sẽ khởi sắc hơn

Hãng phân phối ô tô số 1 Việt Nam đặt niềm tin thị trường khởi sắc hơn vào cuối năm nay.

19-06-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY