Doanh nghiệp Việt - Hàn kỳ kết thỏa thuận hợp tác

24-03-2018

Hiệp hội Đổi mới Doanh nghiệp Vừa & Nhỏ Hàn Quốc (INNOBIZ) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với tập đoàn TNG Holdings Việt Nam.

Hiệp hội Đổi mới Doanh nghiệp Vừa & Nhỏ Hàn Quốc (INNOBIZ) và Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam (TNG) đã thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược giữa các bên.

 

doanh nghiep viet han ky ket thoa thuan hop tac hinh 1

Đại diện ba đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo đó, TNG đóng vai trò là đối tác cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thông qua các công ty mà TNG quản lý và phát triển như: cho thuê đất tại các khu công nghiệp với quy mô trên 3.000ha; bất động sản nhà ở, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp; dịch vụ cho thuê văn phòng; dịch vụ quản lý bất động sản; tuyển dụng nhân sự, dịch vụ bảo vệ, vệ sinh văn phòng/công nghiệp, cho thuê nhà ở chuyên gia kèm theo các cam kết phục vụ tốt nhất đến từ TNG…tạo mọi điều kiện cần thiết nhất cho các thành viên INNOBIZ khi đầu tư và triển khai kinh doanh tại Việt Nam.

Phía INNOBIZ cũng sẽ giới thiệu TNG với vai trò là đối tác chiến lược đến các thành viên trong Hiệp hội có nhu cầu tìm hiểu cơ hội đầu tư, phát triển tại Việt Nam.

doanh nghiep viet han ky ket thoa thuan hop tac hinh 2

Hợp tác ba bên mở ra tiềm năng phát triển lớn

Ngoài ra, trong khuôn khổ Biên bản ghi nhớ - Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime Bank) đóng vai trò là ngân hàng đối tác cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng, cam kết cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp cho doanh nghiệp thành viên của INNOBIZ hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Việc ký kết hợp tác đã đánh dấu bước phát triển quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa INNOBIZ và TNG Holdings Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh, thúc đẩy hợp tác kinh tế, từ đó, góp phần thu hút đầu tư Hàn Quốc vào Việt Nam./.

INNOBIZ là Hiệp hội Đổi mới Doanh nghiệp Vừa & Nhỏ của Hàn Quốc với hơn 18.000 thành viên, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực phát triển và ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, kinh doanh. 
Trong vài năm trở lại đây, INNOBIZ giữ vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy mạnh mẽ các quan hệ đối tác giữa các doanh nghiệp thành viên với doanh nghiệp Việt Nam, tăng cường hợp tác giữa doanh nghiệp hai quốc gia.

Theo Thu HIền - VOV

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_138_WUXS.jpg

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 24/3

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 24/3 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

24-03-2018

0_BDFJ.png

Tỷ phú Thái Lan rót thêm 1.300 tỷ đồng vào Vinamilk

F&N Dairy Investments do tỷ phú Charoen Sirivadhanabhakdi nắm quyền kiểm soát vừa mua thành công 6,6 triệu cổ phiếu Vinamilk.

24-03-2018

0_KL1.jpg

Vietkings – CEOBANK ngày 23/03/2018

CEOBANK – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 23/03/2018.

23-03-2018

0_vcci.JPG

Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc: Các địa phương vẫn còn 'nợ' doanh nghiệp

Kết luận Chương trình công bố năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI 2017, TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI khẳng định: "Quảng Ninh đạt điểm số cao nhất 70,69 điểm nhưng vẫn còn "nợ" gần 30 điểm hài lòng của...

23-03-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY