Hàn Quốc: HHI, Naver hợp tác phát triển robot giá rẻ

09-07-2018

CEOBANK.VN - Các robot sẽ được triển khai ở nhiều địa điểm thương mại, như sân bay, trung tâm mua sắm, trạm xăng, khách sạn và nhà máy để hướng dẫn khách hàng và cung cấp thông tin sản phẩm.

 

Robot M1

Tháng năm qua, Công ty robot công nghiệp Hyundai Heavy Industries Holdings (HHI Holdings) ký kết hợp tác với công ty công nghệ khổng lồ Naver để phát triển robot dịch vụ khách hàng với giá rẻ hơn nhiều so các mô hình hiện có. 

HHI Holdings, công ty mẹ của công ty đóng tàu Hàn Quốc Hyundai Heavy Industries, sẽ quản lý việc sản xuất, bán hàng và kiểm soát chất lượng của robot dịch vụ trong khi công ty nghiên cứu và phát triển của Naver sẽ điều dẫn công nghệ và phát triển phần mềm.

Hai công ty có kế hoạch thương mại hóa hai loại robot dịch vụ trong năm. 

Một là rô-bốt bản đồ trong nhà có độ chính xác cao được gọi là M1 và một Arund robot có thể điều khiển chuyển động của chính nó xung quanh các cửa hàng bằng bản đồ 3 chiều do M1 tạo ra. 

Around robot

Hai robot ban đầu được phát triển bởi Naver Labs, nhưng nhà sản xuất robot công nghiệp này sẽ giúp thương mại hóa các sản phẩm bằng cách sản xuất chúng tại nhà máy ở Daegu.

Một đại diện cho biết các mô hình cạnh tranh có giá trên 100 triệu won (93.132 đô la), phần lớn là do các cảm biến và máy ảnh công nghệ cao của họ. 

Các robot sẽ được triển khai ở nhiều địa điểm thương mại, như sân bay, trung tâm mua sắm, trạm xăng, khách sạn và nhà máy để hướng dẫn khách hàng và cung cấp thông tin sản phẩm. 

 

Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_00-alibaba.jpg

Ninh Thuận: Khởi công xây dựng Nhà máy điện năng lượng mặt trời trị giá 52 triệu USD

CEOBANK.VN - Việt Nam đặt mục tiêu sản xuất 10,7% điện năng từ các nguồn năng lượng tái tạo vào năm 2030, chủ yếu thông qua các dự án năng lượng mặt trời và gió.

09-07-2018

0_00.jpg

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 9/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 9/7 của các công ty chứng khoán.

09-07-2018

0_00(2).jpg

Chủ tịch VCCI: Cần đưa ra những chỉ tiêu cụ thể trong liên kết doanh nghiệp 'nội – ngoại'

Doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) hiện diện ở Việt Nam đến nay đã tròn 30 năm, thế nhưng sự liên kết giữa DN FDI và DN trong nước chưa được như kỳ vọng, phát triển ngành công nghiệp hỗ...

07-07-2018

0_000(1).jpg

CEO Tesla Elon Musk hiến kế giúp giải cứu đội bóng nhí ở Thái Lan

CEOBANK.VN - Tỷ phú công nghệ Elon Musk đang gửi các kỹ sư chuyên gia đến Thái Lan để giúp cứu giúp 12 chàng trai và huấn luyện viên bóng đá của họ bị mắc kẹt trong một hang động.

07-07-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY