NextTech ra mắt quỹ 10 triệu đô la Mỹ cho các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu

10-08-2019

VIETKINGS / CEOBANK.VN - NextTech Group of Technopreneurs là một nhóm các công ty trong ngành thương mại kỹ thuật số mới nổi trên khắp Đông Nam Á. NextTech Group thường được gọi là "Alibaba của Việt Nam" và đã trở thành một trong những công ty công nghệ đáng chú ý nhất trong cả nước.

NextTech Group of Technopreneurs đã ra mắt Next100, một quỹ khởi nghiệp giai đoạn đầu 10 triệu đô la Mỹ, để bơm 100.000 đô la Mỹ đến 1 triệu đô la Mỹ cho mỗi công ty khởi động.

NextTech Group of Technopreneurs là một nhóm các công ty trong ngành thương mại kỹ thuật số mới nổi trên khắp Đông Nam Á.

Công ty đầu tư Next100 sẽ hợp tác với các công ty khởi nghiệp để đạt được sự tăng trưởng và khác biệt bền vững. Các công ty khởi nghiệp cũng có thể tận dụng hệ sinh thái của NextTech với gần 20 nền tảng và hơn 10 triệu khách hàng để nhanh chóng thâm nhập thị trường và mở rộng trong khu vực.

Các khoản đầu tư gần đây của Next100 tại Việt Nam bao gồm VayMuon.vn, một nền tảng cho vay ngang hàng, HeyU, một nền tảng dịch vụ hướng dẫn và giao hàng ngay lập tức theo yêu cầu và Teky.edu.vn, một học viện edutech dành cho trẻ em.

Được thành lập vào năm 2001, NextTech Group thường được gọi là "Alibaba của Việt Nam" và đã trở thành một trong những công ty công nghệ đáng chú ý nhất trong cả nước. Nó có gần 20 nền tảng số hóa hoạt động trong nước và tại tám thị trường khác trên khắp Đông Nam Á và Trung Quốc trong các lĩnh vực như thương mại điện tử, fintech, logistics điện tử và giáo dục.

NextTech đã ra mắt nền tảng FastGo chỉ một năm trước, nhưng nó đã đi vào một số quốc gia Đông Nam Á. FastGo trở thành công ty gọi xe đầu tiên của Việt Nam thành lập các hoạt động ở nước ngoài.

Vào tháng 6, NextTech cũng đã công bố sáp nhập hai nền tảng fintech của Việt Nam, Vimo và mPOS, để ra mắt NextPay như một giải pháp thanh toán một cửa cho các thương nhân.


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN / VIETKINGS

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_Korea-Trade-War-japanpng.png

Kiềm chế xuất khẩu của Nhật Bản sang Hàn Quốc: 6 điều bạn cần biết trong thời gian qua

VIETKINGS / CEOBANK.VN - Nhật Bản đã siết chặt kiểm soát xuất khẩu vật liệu bán dẫn sang Hàn Quốc vào ngày 4 tháng 7. Động thái này có thể tác động mạnh đến ngành công nghiệp công nghệ và nền kinh tế...

11-08-2019

0_Japan-South-Korea-Digital-Trade-War-img.png

Nhật Bản cho phép vận chuyển vật liệu công nghệ cao đầu tiên đến Hàn Quốc theo những hạn chế mới

VIETKINGS / CEOBANK.VN - Nhật Bản đã cho phép lô hàng đầu tiên của một vật liệu nhạy cảm được sử dụng trong sản xuất công nghệ cao tới Hàn Quốc theo một bộ kiểm soát xuất khẩu thắt chặt gây tranh cãi,

10-08-2019

0_jd-tiki-ad.jpg

[VIETKINGS - CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU] JD.com của Trung Quốc trở thành cổ đông lớn nhất tại Tiki

VIETKINGS / CEOBANK.VN - Công ty công nghệ địa phương VNG giảm sở hữu tại Tiki từ khoảng 29% xuống còn 24%, trong khi JD.com nắm giữ khoảng 26%. Điều này thể hiện cam kết mạnh mẽ của JD đối với một...

10-08-2019

0_bangkok-pixabay.jpg

VIETKINGS – Tin tức tổng hợp CEOBANK, ngày 9/8/2019

CEOBANK.VN - Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 9/8/2019.

09-08-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY