Tập đoàn Vemanti của Mỹ sở hữu 20% cổ phần trong công ty eLoan Việt Nam

19-07-2018

CEOBANK.VN - eLoan tập trung vào không gian SME, cung cấp cho họ các khoản vay ngắn hạn. Nền tảng thị trường của nó được chạy trên hệ thống xếp hạng tín dụng và định hướng theo định hướng AI.

Tập đoàn Vemanti có trụ sở tại Hoa Kỳ, một công ty cổ phần đa dạng, đã ký một thỏa thuận dứt khoát để nhận 20% vốn chủ sở hữu tại eLoan JSC, một công ty Fintech có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, theo thông báo.
 
Được thành lập vào năm 2017, eLoan là một thị trường cho vay ngang hàng (P2P) phù hợp với các nhà đầu tư với người vay, cho phép bất cứ ai cho vay trực tiếp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs).
 Là một phần của thỏa thuận, Tập đoàn Vemanti sẽ thực hiện một khoản tiền mặt và thị trường chứng khoán với lãi suất 20% vốn cổ phần trong eLoan với các lựa chọn cho nhiều hơn cùng với một ghế hội đồng quản trị của công ty.
 
Việc đầu tư sẽ được thực hiện thông qua nhà chủ  của eLoan, Directus Holdings, một công ty Nevada. Giao dịch dự kiến ​​sẽ đóng cửa trong quý 3 năm 2018. Vemanti Group là một công ty đang nắm giữ công nghệ đang tìm cách tích cực trong các thị trường đang phát triển và đang nổi lên.

 

Vemanti được thành lập vào năm 2014 và hiện đang được giao dịch trên thị trường OTC của Mỹ. Công ty nhắm đến các cơ hội trong các thị trường có tốc độ tăng trưởng cao, đang nổi lên và công nghệ, đã đầu tư vào VoiceStep có trụ sở tại California.

 eLoan tập trung vào không gian SME, cung cấp cho họ các khoản vay ngắn hạn. Nền tảng thị trường của nó được chạy trên hệ thống xếp hạng tín dụng và định hướng theo định hướng AI.

Năm ngoái, Vemanti đã ký một thỏa thuận mua lại phần lớn cổ phần tại Công ty Cổ phần Công nghệ Hai Thành phố Hồ Chí Minh. Thỏa thuận này được xem là bước đầu tiên để công ty Mỹ hướng tới đầu tư chiến lược tại Việt Nam và phần còn lại của khu vực Đông Nam Á. 


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_ceo-NT.jpg

Bí quyết gây dựng công ty nội thất thành công của CEO NT Indec

Đi theo thị trường ngách, anh Nguyễn Đình Tú kiên trì thực hiện mô hình "thiết kế và thi công" để xây dựng thương hiệu và văn hóa công ty.

20-07-2018

0_00-7.jpg

Một số thay đổi nhân sự cao cấp tại các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước

CEOBANK.VN - Sự thay đổi nhân sự diễn ra ở Tập đoàn FLC, GoBear, VPBank, trước đó sự thay đổi các nhân sự chủ chốt đã diễn ra tại Sabeco.

19-07-2018

0_00-logos-composite-large_nkwy.jpg

CEO Mỹ ồ ạt bán cổ phiếu

Lãnh đạo giới doanh nghiệp đã và đang chỉ đạo đổ lượng tiền mặt lớn vào việc mua lại cổ phiếu trong thời gian qua. Giới doanh nghiệp nước này công bố mua lại tổng cộng hơn 5 tỉ USD giá trị cổ phiếu...

19-07-2018

0_00-tiki.jpg

Tiki khởi chạy kênh xuyên biên giới được JD.com hỗ trợ

CEOBANK.VN - Mặc dù thua lỗ trong bảy năm qua nhưng nền tảng thương mại điện tử nội địa Tiki tiếp tục thực hiện kế hoạch mở rộng thị trường của mình, gần đây Tiki tung ra kênh xuyên biên giới đầu tiên

19-07-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY