Vietkings – CEOBANK ngày 07/02/2018

07-02-2018

CEOBANK – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 07/02/2018.

Việt Nam

 1. Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist - công ty cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu của nước này - và Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist sẽ sẽ thực hiện kế hoạch cổ phần hoá vào cùng thời gian này vào cuối năm nayHoa Kỳ
 2. Sherwood Residence đã được Giải thưởng Khách hàng tin chọn năm 2018 cho hạng mục 'Top 10 Khách sạn dành cho Gia đình - Việt Nam' tại lễ kỷ niệm 2018 Giải thưởng Travellers 'Choice® cho khách sạn, đứng thứ tư trên mười.
 3. Hội chợ Xuân năm 2018 bắt đầu vào thứ Hai tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội tại thủ đô, giới thiệu nhiều món ăn đặc sản từ nhiều vùng khác nhau trên cả nước cho khách hàng địa phương.
 4. Tổng công ty FPT báo cáo doanh thu hợp nhất đạt 43,8 nghìn tỷ đồng (1,93 tỷ USD), tăng 8% so với cùng kỳ năm ngoái.
 5. Viện Nghiên cứu Dệt May Việt Nam (VTRI) sẽ bán hơn 2,26 triệu cổ phiếu, chiếm 45,25% vốn điều lệ, trong đợt phát hành lần đầu ra công chúng lần đầu tiên vào ngày 12 tháng 3.

Hoa Kỳ

 1. Alphabet Inc. cho biết họ đã đề nghị một cựu nhân viên điều hành Time Warner Cable làm giám đốc điều hành của công ty dịch vụ internet, đánh dấu vị trí thứ ba trong vòng chưa đầy hai năm.
 2. Cựu Giám đốc điều hành của Uber, Travis Kalanick, đã đứng ra làm chứng ​​vào thứ ba, đưa ra câu trả lời đầu tiên của ông đối với các cáo buộc rằng ông đã giả mạo một chương trình ăn cắp công nghệ xe hơi tự lái từ Google.

Ấn Độ

 1. Nền tảng công nghệ quảng cáo việc làm Joveo, Inc đã huy động 5 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A do Nexus Venture Partners dẫn đầu.
 2. Clix Capital, trước đây gọi là GE Capital, đang lên kế hoạch huy động 250 triệu USD từ các nhà đầu tư mới, trong đó có thể sẽ chỉ định các ngân hàng trong vài ngày tới.
 3. Công ty tái thiết tài sản Acre ARC, thuộc sở hữu của SSG Capital, sẽ tiếp nhận các khoản cho vay của Bhushan Steel bị phá sản từ Ngân hàng Liên minh Ấn ĐộNgân hàng Baroda (BoB) trong một thỏa thuận toàn bộ

Singapore

 1. Attivo Networks, hãng phát triển và cung cấp các giải pháp lừa dối để bảo vệ an ninh mạng, đã hoàn tất một khoản đầu tư chiến lược từ Singtel Innov8, nhánh đầu tư mạo hiểm của Tập đoàn Singtel.
 2. Công ty đầu tư mạo hiểm của Singapore Sirius Venture Capital đã đầu tư chiến lược vào quỹ đầu tư hạt giống công nghệ sinh học và công nghệ sinh học của công ty công nghệ sinh học Israel, vốn đã huy động được 3 triệu USD.
 3. Công ty bảo hiểm Great Eastern Holdings, một công ty bảo hiểm của OCBC Bank, đang thảo luận với Quỹ Bảo hiểm Nhân viên (EPF) và Quỹ Hưu Trí Malaysia (KWAP) về việc bán cổ phần thiểu số trong đơn vị bảo hiểm Malaysia, theo một báo cáo bởi tờ Wall Street Journal.

Nhật Bản

 1. Theo một thông cáo báo chí, Frasers Hospitality, thành viên của Frasers Property Group, đã khởi đầu năm 2018 với khoản đầu tư 250 triệu đô la Singapore (189,7 triệu đô la) để phát triển căn hộ dịch vụ mới tại quận Ginza bán lẻ và giải trí nổi tiếng ở Tokyo.
 2. Masayoshi Son của tập đoàn SoftBank Group đã trở thành nhà đầu tư lớn nhất trong lĩnh vực công nghệ trong năm qua, nắm giữ các cổ phần lớn trong việc đi biển, thương mại điện tử và chất bán dẫn.

Trung Quốc

 1. Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Xanh LONGi sẽ là công ty Trung Quốc đầu tiên thành lập cơ sở sản xuất thiết bị năng lượng mặt trời ở Ấn Độ, theo một tuyên bố của công ty.
 2. Công ty bảo hiểm lớn nhất của Trung Quốc, Ping An, đang nhắm tới việc huy động lên tới 1,3 tỷ USD trong hai quỹ chăm sóc y tế, nhằm tìm kiếm các khoản đầu tư từ giai đoạn tăng trưởng và trước khi IPO.
 3. Didi Chuxing của Trung Quốc đang hợp tác với 12 nhà sản xuất ô tô trong đó có liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi để xây dựng một mạng lưới xe điện chia sẻ trên thị trường ô tô lớn nhất thế giới.
 4. Nhà phát triển bất động sản CapitaLand của Singapore vừa hoàn thành việc mua lại Rock Square, một tài sản bán lẻ nằm ở khu vực Quảng Châu của Trung Quốc, để được xem xét 511 triệu USD từ PGIM Real Estate

Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_luu-nga-1.jpg

Doanh nhân Lưu Nga: 'Phụ nữ thành công bị soi xét hơn cả đàn ông'

Trên trang cá nhân, CEO của thương hiệu thời trang trong nước cho rằng, phía sau cuộc sống của một nhà lãnh đạo nữ, mức độ thành công bao gồm cả thiên chức phụ nữ. CEO là sứ mệnh, làm phụ nữ là bản...

08-02-2018

0_bram-cohen2.jpg

Top 100 doanh nhân thành đạt không bằng cấp – Số 13: Lập trình viên Bram Cohen, nhà phát triển BitTorrent

CEOBANK - BitTorrent là một công ty phần mềm hàng đầu với torrent client nhanh nhất và đồng bộ và chia sẻ phần mềm cho Mac, Windows, Linux, iOS và Android.

07-02-2018

0_vang3.jpg

Trung Quốc: Bất động sản và chứng khoán hồi phục, người dân sôi sục với vàng

CEOBANK - Thị trường bất động sản và thị trường chứng khoán phục hồi đã t��o ra sự giàu có và tăng chi tiêu cho đồ trang sức vàng và nữ trang, các nhà phân tích cho biết.

07-02-2018

0_sundar-pichai.jpg

CEO của Google: Trí tuệ nhân tạo ảnh hưởng đến nhân loại hơn cả sự ra đời của lửa

Theo ông Sundar Pichai – Giám đốc điều hành hiện tại của Google thì trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ sớm chứng minh được tầm ảnh hưởng đến tương lai cuộc sống con người trong mọi khía cạnh.

07-02-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY