Vietkings - CEOBANK ngày 12/7/2018

12-07-2018

CEOBANK.VN – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 12/07/2018.

Việt Nam

 1. Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã phê duyệt dự án đầu tư của Bamboo Airways tại sân bay Phù Cát ở tỉnh miền Nam tỉnh Bình Định. Dự án đặt mục tiêu đưa Bamboo Airways trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu của Việt Nam với tổng vốn đầu tư 700 tỷ đồng (31,4 triệu USD).
 2. Tuần lễ Thái Lan Mini 2018 đã khởi động tại thành phố Cần Thơ vào ngày 6 tháng 7 với 123 gian hàng, là một phần của hoạt động hợp tác xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan.
 3. Công ty TNHH JA Solar Việt Nam, một công ty con của một trong những nhà sản xuất năng lượng mặt trời hiệu suất cao JA Solar Holdings, đã ký một hợp đồng vay tín dụng dài hạn trị giá 68,4 triệu USD với Ngân hàng Minsheng của Trung Quốc.

Trung Quốc

 1. Công ty đầu tư mạo hiểm Long Hill Capital Management ở Thượng Hải đã đóng quỹ thứ hai, Long Hill Capital Venture Partners 2, sau khi thu về hơn 252 triệu USD, theo hồ sơ SEC của Mỹ.
 2. BMW AG đang trở thành nhà sản xuất xe hơi nước ngoài đầu tiên sở hữu đa số trong một liên doanh Trung Quốc, cho thấy Bắc Kinh đang theo đuổi cam kết ngày càng mở rộng nền kinh tế cho các tập đoàn toàn cầu.
 3. Trong phần mở rộng hợp tác của họ, Hội đồng Đầu tư Kế hoạch Trợ cấp Canada (CPPIB) và nhà phát triển bất động sản cao cấp của Trung Quốc, Longfor Properties đang nhắm mục tiêu phân khúc nhà ở cho thuê của quốc gia với kế hoạch đầu tư mới trị giá 817 triệu đô la.
 4. Nhà sản xuất phim và truyền hình VHQ Media Holdings Ltd có kế hoạch quay vòng các hoạt động tại Trung Quốc của mình và niêm yết đơn vị ở Hồng Kông để hỗ trợ các mục tiêu tăng trưởng đầy tham vọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc đang bùng nổ.
 5. Công ty xe hơi tự trị Pony.ai đã gây quỹ đầu tư trị giá 102 triệu đô la do ClearVue PartnersEight Roads đồng tổ chức trong một vòng tài trợ tiếp theo sau vòng đấu vòng loại 112 triệu đô la trị giá 112 triệu đô la sáu tháng trước.

Ấn Độ

 1. Kabir Misra, đối tác quản lý của SoftBank Investment Advisers, đang đàm phán để thiết lập một quỹ đầu tư, vốn sẽ đầu tư giai đoạn đầu và trung bình chủ yếu ở Mỹ, Ấn Độ và Đông Nam Á.
 2. Cipla Medpro Nam Phi (Pty) Ltd, một công ty con của Cipla Ltd Ấn Độ, hôm thứ Năm thông báo rằng họ đã mua lại 100% cổ phần tại Mirren (Pty) Limited, một nhà sản xuất dược phẩm không kê đơn (OTC) của Nam Phi và là nhà phân phối.
 3. Công ty bất động sản CapitaLand có trụ sở tại Singapore đã rút khỏi cuộc đàm phán để mua công viên công nghệ thông tin thuộc sở hữu của công ty tư nhân khổng lồ toàn cầu Blackstone ở Pune.
 4. Cơ quan đường cao tốc quốc gia Ấn Độ (NHAI), sẽ bắt đầu mời thầu cho gói đấu giá quyền thứ hai (TOT) thứ hai trong tuần, có khả năng sẽ thiết lập mức giá cơ bản là 1 tỷ đô la ($ 6,800 crore)

Singapore

 1. Công ty dược phẩm Mundipharma có trụ sở tại Singapore dự kiến ​​sẽ đóng cửa ít nhất 30 giao dịch để có được thương hiệu sản phẩm tiêu dùng vào cuối năm 2018 để tăng cường vị thế của mình tại các thị trường mới nổi bao gồm Đông Nam Á.
 2. Nhà đầu tư bất động sản toàn cầu TH Real Estate (Nuveen) đang tìm cách tăng khoảng 750 triệu euro, hoặc chỉ dưới 900 triệu đô la, cho quỹ APAC Cities cốt lõi mở.
 3. Bambu, nhà cung cấp giải pháp tư vấn robo B2B có trụ sở tại Singapore đã gây quỹ tài trợ Series A trị giá 3 triệu đô la do nhà đầu tư hiện tại Franklin Templeton Investments, công ty công bố vào ngày 11 tháng 7.
 4. Vulpes Testudo, một quỹ đầu tư của quản lý đầu tư Vulpes tại Singapore, đã đầu tư vào một vòng tài trợ Series A trị giá 5,5 triệu đô la cho nền tảng ký kết hợp đồng dựa trên đám mây PactSafe.

Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_00(2).jpg

Đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp nữ hai nước Việt - Nhật

Trong những năm gần đây, phụ nữ đang phát huy mạnh mẽ vai trò và năng lực của mình trong nhiều lĩnh vực và trở thành lực lượng tạo ra ảnh hưởng tích cực trong nền kinh tế

12-07-2018

0_00(1).jpg

Doanh nhân Nguyễn Thu Hồng – Người sáng lập chả cá Kamaboko: Cứ gõ cửa, cửa sẽ mở

Cách đây 2 năm, Nguyễn Thu Hồng gây ấn tượng tại cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2016 không chỉ vì giải thưởng “Nữ sáng lập xuất sắc nhất” mà còn vì hình ảnh người phụ nữ mang thai đã gần đến ngày...

12-07-2018

0_06.png

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 12/7

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/7 của các công ty chứng khoán.

12-07-2018

0_00(3).jpg

Vietkings - CEOBANK ngày 11/7/2018

CEOBANK.VN – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 11/07/2018

11-07-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY