Vietkings – CEOBANK ngày 13/4/2018

13-04-2018

CEOBANK – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 13/04/2018.

Việt Nam

 1. Tập đoàn KIDO (KDC) dự kiến ​​kiếm được 800 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế năm 2018, tăng 43% so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty cũng có kế hoạch trả cổ tức bằng tiền mặt cho các cổ đông với tỷ lệ 16% vào năm 2018.
 2. Một hội nghị của Hội đồng Bahrain ASEAN (ABC) dưới sự bảo trợ của Chủ tịch Sheikh Duaij bin Isa Al-Khalifa sẽ tổ chức các buổi làm việc nối mạng sau bữa ăn tối tại Hà Nội tại Bờ biển Intercontinental vào lúc 6 giờ tối ngày 12 tháng 4 và tại thành phố Hồ Chí Minh tại Sofitel Saigon Plaza vào lúc 6 giờ tối ngày 16 tháng 4 với mục tiêu tạo cơ hội kinh doanh giữa Việt Nam và Bahrain.
 3. Nhà sản xuất đường trong nước Công ty Cổ phần Thành Thành Công-Biên Hòa đã công bố sẽ mua lại hơn 83,5 triệu cổ phiếu làm cổ phiếu quỹ. Công ty sẽ mua cổ phần thông qua các giao dịch khớp lệnh giữa ngày 18 tháng 4 và ngày 17 tháng 5.
 4. Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines tuyên bố ngày 11/4 rằng hãng sẽ tăng chuyến bay nội địa để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách cao nhất trong Ngày Thống nhất (ngày 30 tháng 4) và Ngày tháng Năm (1 tháng 5).
 5. Năng lực của ngành mía đường Việt Nam sẽ được cải thiện sau khi Hiệp hội Mía đường Việt Nam (VSSA) và Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác vào ngày 11 tháng Tư.

Hoa Kỳ

 1. Tập đoàn SpaceX Corp của Elon Musk đang huy động 507 triệu đô la Mỹ trong một khoản tài trợ mới, trị giá khoảng 26 tỷ đô la, theo một báo cáo của Reuters.
 2. Tập đoàn AMA của Úc cho biết sẽ tách thành phần ô tô, phụ tùng và kinh doanh mua bán riêng biệt và bán các thiết bị sửa chữa ô tô cho các quỹ do Tập đoàn Blackstone tư vấn cho giá trị doanh nghiệp 508 triệu đô la Mỹ (394.92 triệu đô la Úc).

Malaysia

 1. IHH Healthcare Bhd đã đề xuất một mức giá thầu tiềm năng lên tới 1,3 tỷ USD cho Fortis Healthcare Ltd., được TPG hậu thuẫn, nhằm mở ra một cuộc tiếp quản có thể xảy ra đối với chuỗi bệnh viện lớn thứ hai của Ấn Độ.
 2. Công ty Cổ phần Tài chính Cathay của Đài Loan cho biết hai công ty của tập đoàn này đã hủy kế hoạch mua lại đơn vị Malaysia của ngân hàng Bank of Nova Scotia vì hợp đồng này không thể đóng cửa trước thời hạn của nó.

Trung Quốc

 1. PAG của Hong Kong đang có kế hoạch xây dựng quỹ đầu tư tư nhân của châu Á, thêm vào một khoản tiền cổ phần tư nhân sẵn sàng cho việc mua lại trong khu vực. PAG dự kiến ​​sẽ huy động 6 tỷ đô la vào quỹ mới này, công ty này đã huy động được 3,6 tỷ đô la với quỹ châu Á thứ hai vào năm 2016.
 2. Việc tái cơ cấu công ty bán lẻ quần áo Vivarte cho biết họ đã đạt được thoả thuận bán nhãn hiệu Naf Naf sẵn sàng cho một tập đoàn của La Chapelle & Co.
 3. Công ty dữ liệu lớn của Trung Quốc Sensors Data hôm thứ Năm đã thông báo kết thúc vòng tài trợ Series C của họ với giá 44 triệu USD do một công ty con của Warburg Pincus đứng đầu.
 4. Công ty Bảo hiểm Anbang, một công ty bảo hiểm đang gặp khó khăn của Trung Quốc, đang phỏng vấn các ngân hàng đầu tư để tư vấn về việc bán tài sản tiềm năng, những người có kiến ​​thức về vấn đề này.

Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

4191_bill.jpg

CEO Global Robo: Trung Quốc đã trở thành một 'cường quốc công nghệ' trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo

CEOBANK - Căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng về việc Bắc Kinh đối xử với sở hữu trí tuệ của các công ty nước ngoài, nhưng Trung Quốc đã nhận ra sự cần thiết phải bảo vệ công nghệ của mình.

13-04-2018

0_Forum_Top-CEO.jpg

Trung Đông: 'Hội nghị CEO hàng đầu khu vực' và 'Diễn đàn Phụ nữ Ả Rập' kết thúc thành công

CEOBANK - Khaled Al Maeena, Quản lý Đối tác, Quartz Communications, bình luận về việc tăng cường trao quyền cho phụ nữ trong khu vực: 'Phụ nữ được tăng cường quyền lực sẽ thành công bất kể điều gì....

13-04-2018

0_trump910x1000.jpg

Trump xem xét việc Hoa Kỳ tái gia nhập TPP

CEOBANK - Các thượng nghị sĩ cho biết Tổng thống Donald Trump muốn các cố vấn của ông xem xét lại việc gia nhập TPP. Các nhà lập pháp của các bang nông nghiệp đã gặp Tổng thống về những thiệt hại có...

13-04-2018

0_jim1.jpg

Nhà đầu tư Jim Chanos: 'Không CEO Mỹ nào kiếm được tiền ở Trung Quốc'

Nhà đầu tư nổi tiếng Jim Chanos không nhìn thấy bất kỳ cơ hội nào cho các giám đốc điều hành Mỹ tại Trung Quốc.

13-04-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY