Vietkings – CEOBANK ngày 16/4/2017

16-04-2018

CEOBANK – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 16/04/2018.

Việt Nam

 1. JX Nippon Oil & Energy từ Nhật có thể sẽ phải đối mặt với sự sụt giảm về khoản cổ tức từ nhà phân phối xăng dầu Petrolimex lớn nhất của Việt Nam trong năm nay so với vụ thu hoạch khổng lồ năm ngoái do các báo cáo tài chính đã kiểm toán đã được kiểm toán.
 2. Tổng giám đốc CP Việt Nam Montri Suwanposri cho biết, giá gia cầm của Việt Nam gần với giá của các nước khác; do đó, CP Việt Nam sẽ bán gà sang Nhật sau khi hoàn thành các công việc giấy theo yêu cầu của các đối tác.
 3. Tập đoàn Bảo Việt ghi nhận lợi nhuận ròng hợp nhất vào năm 2017 là 32.700 tỷ đồng (1,5 tỷ USD), chiếm 113,4% kế hoạch hàng năm và tăng 37,6%, theo báo cáo tài chính mới nhất của Tập đoàn. Bảo Việt lại một lần nữa giữ vị trí hàng đầu trong thị trường bảo hiểm Việt Nam.
 4. Nhà máy polyester Đình Vũ dự kiến ​​sẽ nối lại hoạt động của ba xưởng sản xuất vào ngày 18 tháng 4 với ưu tiên hàng đầu là cắt giảm chi phí không cần thiết trong quá trình vận hành để hạn chế tổn thất.
 5. Panduit, nhà cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng toàn cầu của Mỹ, tiết lộ kế hoạch đột nhập vào Việt Nam trong năm tới, khi ASEAN trở thành trung tâm sản xuất mới trong toàn bộ khu vực châu Á.
 6. Didi Chuxing tham gia thị trường Việt Nam đặt ra câu hỏi về việc nhà đầu tư cổ phấn Tencent sẽ ảnh hưởng đến thị trường như thế nào, với nhiều ví dụ về tác động đáng kể của Softbank đối với Uber and Grab.
 7. Ngày 11 tháng 4, Toong, liên doanh đầu tiên của Tập đoàn Indochina Capital, đã công bố chính thức khai trương cơ sở lớn nhất-Toong Minh Khai ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoa Kỳ

 1. Meilishuo, nhà bán lẻ thời trang trực tuyến được Tencent Holdings Ltd. hỗ trợ đang đàm phán với một số ngân hàng đầu tư về một chương trình chào bán công khai ban đầu của Hoa Kỳ, có thể đánh giá sự khởi đầu của nó ở mức khoảng 4 tỷ đô la.
 2. Công ty dịch vụ công nghệ thông tin của Ấn Độ Infosys Ltd đang mua lại công ty tư vấn và quảng cáo kỹ thuật số của Hoa Kỳ WongDoody Holding Co với giá 75 triệu USD, ngay cả khi đang bán hai công ty con của họ mua lại dưới quyền của cựu Tổng Giám đốc Vishal Sikka.

Trung Quốc

 1. Công ty cổ phần tư nhân bất động sản tại Hồng Kông Gaw Capital Partners đã mua lại hai tòa tháp của bốn khối văn phòng tại SKY SOHO mang tính biểu tượng của Thượng Hải thông qua một quỹ được quản lý và cộng tác với một tổ hợp gồm Allianz Real Estate.
 2. Tập đoàn Xiaomi đã chọn Công ty Chứng khoán Citic của Trung Quốc để quản lý việc phát hành hóa đơn tiền gửi Trung Quốc khi nhà sản xuất điện thoại thông minh chuẩn bị nộp đơn cho đợt chào bán lần đầu ra công chúng tại Hồng Kông.
 3. InfraRed NF, quỹ đầu tư bất động sản tư nhân ở Hồng Kông, đã mua lại 90% cổ phần trong nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phí bảo hiểm cao cấp của Hồng Kông RedBox Storage Limited với cam kết ban đầu là 50 triệu USD.
 4. Công ty quản lý quỹ đầu tư quốc tế SFund đã mua 9,8% cổ phần của gia đình Pang thuộc Tập đoàn Hạ tầng Liên minh Châu Á (AIA). SFund International là đơn vị đầu tư và tài trợ quốc tế của Công ty Quản lý Quỹ Đầu tư Công nghiệp Quảng Châu.

Singapore

 1. Công ty fintech của Singapore Silot Pte Ltd đã huy động một khoản tài trợ trị giá hàng triệu đô la từ Arbor VenturesEight Roads Ventures để nâng cấp công nghệ và mở rộng ra nước ngoài.
 2. Nhà quản lý đầu tư bất động sản LaSalle Investment Management đã hoàn tất quỹ LaSalle Asia Opportunity V trị giá hơn 1,1 tỷ USD, vượt mục tiêu 750 triệu USD được công bố vào lúc ra mắt chiếc xe vào tháng 8 năm 2016.
 3. Tập đoàn chăm sóc da có trụ sở tại Singapore Alcheme đã công bố thành công trong việc đóng quỹ tài trợ do DSG Consumer Partners dẫn đầu và được tài trợ bởi nhà đầu tư tư nhân Kenneth Bishop.
 4. Theo một báo cáo của PE Hub, quỹ đầu tư có chủ quyền của Singapore GIC đang tìm kiếm để bán một lượng lớn các cổ phiếu vốn tư nhân trị giá khoảng 2 tỷ USD.

Ấn Độ

 1. Các quỹ tài sản khổng lồ đã bắt đầu chú ý đến Fortis Healthcare Ltd, dự đoán rằng một cuộc chiến kéo dài cho các nhà điều hành bệnh viện bị sụp đổ có thể làm tình trạng tài chính xấu đi và gây ra quá trình phá sản.
 2. Bất động sản thương mại của Ấn Độ RMZ đang mua lại Qatar Investment Authority (QIA) và Baring Private Equity Partners bằng cách mua lại 46% cổ phần của họ trong một thỏa thuận ước tính khoảng 1 tỷ USD.
 3. Một kế hoạch giải quyết cho Alok Industries Ltd được đệ trình bởi Reliance Industries Ltd (RIL)JM Financial Asset Reconstruction Co. không được chấp thuận bởi ủy ban các chủ nợ (CoC), RIL cho biết trong một thông báo giao dịch chứng khoán vào chủ nhật.

Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớinhasangnghiep

Các tin khác

0_1000x-1_wkuy.jpg

Đặc quyền của giới CEO Hoa Kỳ

Lợi ích của việc điều hành một doanh nghiệp đại chúng lớn ở Mỹ vượt xa chuyện nhận lương khủng và được thưởng bằng chứng khoán.

16-04-2018

0_sorrell.jpg

CEO hãng quảng cáo WPP từ chức sau 33 năm cầm quyền

Martin Sorrell là CEO của hãng quảng cáo WPP trong vòng 33 năm.

16-04-2018

0_Tran-Hai-Quang-1.jpg

CEO Gigatum Trần Hải Quang: Mô hình Gigatum cần những mảnh ghép từ Uber Việt Nam để lại

Sau ngày Uber Việt Nam dừng hoạt động, doanh nhân sáng lập và điều hành Cty Gigatum - Trần Hải Quang đã lên tiếng mời tất cả nhân viên văn phòng của Uber Việt Nam về làm. Chúng tôi đã có buổi trao đổi

16-04-2018

0_nkg_YMMA.jpg

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 16/4

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 16/4 của các công ty chứng khoán.

16-04-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILIES