Vietkings – CEOBANK ngày 26/2/2017

26-02-2018

CEOBANK – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 26/02/2018.

Việt Nam

 1. Tập đoàn Viettel, nhà khai thác mạng di động lớn nhất tại Việt Nam, cho biết họ sẽ khai trương các dịch vụ ở Myanmar vào tháng tới, sẽ trở thành thị trường nước ngoài thứ 10 và gia nhập Campuchia, Lào, Mozambique và các nơi khác.
 2. Vietcombank dự kiến ​​sẽ bán hơn 350 triệu cổ phiếu, chiếm 10% vốn điều lệ, cho các nhà đầu tư nước ngoài trong nửa đầu năm nay sau khi nhận được sự chấp thuận từ chính phủ.
 3. Công ty Lọc và Hoá dầu Bình Sơn (BSR) sẽ giao dịch cổ phiếu trên thị trường Công ty Unlisted Public Company (UPCoM) với mã BSR vào ngày 1 tháng 3. BSR sẽ bắt đầu giao dịch trên 241,4 triệu cổ phiếu với giá 22,400 đồng trên mỗi cổ phiếu.
 4. Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh Vốn Nhà nước (SCIC) dự kiến ​​bán gần 30% cổ phần trong Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh hoặc 24,1 triệu cổ phần vào ngày 9/3 trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hồ Chí Minh.

Hoa Kỳ

 1. Samsung đã ra mắt những điện thoại thông minh S9 mới với thiết kế không thay đổi và cải tiến gia tăng như là một chiếc máy ảnh tốt hơn. Sản phẩm nhằm cạnh tranh với iPhone X của Apple.
 2. Microsoft quan tâm đến các khách hàng quốc tế của mình khi đối mặt với chính quyền của Trump trong một phiên tòa của Tòa án tối cao về việc chuyển email cho các điều tra viên.
 3. Airbnb đang điều khiển các thanh công cụ để đánh giá hàng ngàn tài sản được liệt kê trên dịch vụ thuê nhà của họ nhằm trấn an du khách đang đặt phòng những nơi tốt đẹp để ở.
 4. Công ty Weinstein đã bị phá sản và cố gắng giải cứu tài sản giải trí của mình khỏi những vấn đề tài chính bùng nổ khi hàng chục nữ diễn viên đã lên tiếng buộc tội đồng sáng lập Harvey Weinstein trong hàng thập kỷ về hành vi sai trái tình dục.

Trung Quốc

 1. Huawei giới thiệu chip 5G đầu tiên của mình trong một thách thức đối với Qualcomm và Intel. Chipset này được gọi là Huawei Balong 5G01. Chip cho phép các thiết bị di động truy cập tốc độ Internet 5G và ra mắt tại Mobile World Congress ở Barcelona.
 2. Công ty Cổ phần Bảo hiểm Anbang cho biết hôm thứ Hai đã hỗ trợ đầy đủ quyết định của cơ quan bảo hiểm Trung Quốc tạm thời kiểm soát công ty và vẫn cam kết phát triển các công ty con ở nước ngoài.
 3. Công ty dịch vụ tài chính Zhongtai Financial International đang mua lại Quali-Smart Holdings thuộc Hồng Kông với giá khoảng 2,15 tỷ đô la Hồng Kông (275 triệu đô la).
 4. Tập đoàn Zorlu của Thổ Nhĩ Kỳ đã ký thỏa thuận với công ty đầu tư Trung Quốc GSR Capital về đầu tư vào sản xuất pin tổng cộng 4,5 tỷ USD cho đến năm 2023, giám đốc điều hành Zorlu cho biết.

Australia

 1. Công ty cổ phần tư nhân có trụ sở tại Melbourne, The Foundry, đã mua lại 25% cổ phần trong WelleCo, chuyên về các chất bổ sung và protein tự nhiên hữu cơ, để cung cấp nhiên liệu cho sự mở rộng của nó tại Hoa Kỳ và Trung Quốc.
 2. Công ty TNHH Newcrest Mining cho biết họ đã đầu tư 250 triệu đô la để mua 27,1 phần trăm cổ phần của công ty khai thác mỏ Lundin Gold Inc ở Canada khi mà các mỏ vàng lớn lên để tiếp xúc với Ecuador để đảm bảo tăng trưởng.

Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_doanh-nhan-hoang-duc-bang.jpg

Doanh nhân Hoàng Đức Bằng: Đặt cược với công nghệ 3D

Với ông Hoàng Đức Bằng, Tổng giám đốc Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp và giáo dục Tân Tiến (AIE), kế hoạch đáng để tâm nhất hiện tại là “phổ cập công nghệ in 3D” tới các doanh nghiệp Việt Nam, vì đó

27-02-2018

0_ctg_YXZX.jpg

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 26/2

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 26/2 của các công ty chứng khoán.

26-02-2018

0_airbnb.jpg

Airbnb kỷ niệm 10 năm ra mắt dịch vụ Airbnb Plus sang trọng

CEOBANK - Là một phần của sự đổi mới, thị trường khách sạn này cũng sẽ giới thiệu bốn lựa chọn nhà ở; nhà nghỉ mát, nhà hàng độc đáo, B & B và các cửa hàng, để cho phép khách du lịch dễ dàng tìm thấy...

26-02-2018

0_Samsung-Galaxy-S9-vs-iPhone.jpg

Samsung tung ra điện thoại thông minh Galaxy S9 cạnh tranh chiếc iPhone X của Apple

CEOBANK - Samsung tung ra điện thoại thông minh S9 hàng đầu của mình vào ngày chủ nhật với một máy ảnh cải tiến và khả năng tăng cường thực tế (AR) để thách thức iPhone của Apple X tại Mobile World...

26-02-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY