Vietkings – CEOBANK ngày 26/4/2018

26-04-2018

CEOBANK – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 26/04/2018.

Việt Nam

 1. Tập đoàn FLC có kế hoạch mở 40 tuyến đường địa phương và quốc tế sau khi hãng vận tải Bamboo Airways hoạt động, theo ông Đặng Tất Thắng, Tổng Giám đốc hãng hàng không.
 2. Vietnam Airlines sẽ bán lại hàng miễn thuế trên các chuyến bay của mình bắt đầu từ tháng 6 này với sự hợp tác của nhà cung cấp nổi tiếng các thương hiệu cao cấp, King Power.
 3. Mặc dù rất háo hức để phát triển dự án nhuộm dệt may trị giá 350 triệu USD ở tỉnh Vĩnh Phúc, TAL Group do Hồng Kông hỗ trợ có thể không nhận được giấy chứng nhận đầu tư do các quan ngại của chính quyền tỉnh về ô nhiễm môi trường.
 4. BAA Training, một trong những trung tâm đào tạo hàng không lớn nhất ở Bắc Âu, đã công bố thành lập một công ty mới tại Việt Nam - BAA Training Việt Nam sẽ điều hành một trung tâm đào tạo bốn mô hình chuyến bay đầy đủ và trường bay Ab Initio vào năm 2023.
 5. Saigon Co.op, nhà bán lẻ hàng đầu VN, sẽ mở thêm 50 món ăn đặc biệt tại các cửa hàng tiện lợi tại TP.HCM với sự hợp tác của NTUC FairPrice của Singapore trong năm nay.
 6. Công ty Cổ phần SolarGATESSCG Roof Việt Nam (thành viên của Siam Cement Group Thailand) đã đồng ý phân phối thiết bị năng lượng mặt trời, bao gồm gạch mái và tấm năng lượng mặt trời cho các gia đình ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Hoa Kỳ

 1. Hai công nghệ sinh học Trung Quốc Innovent BiologicsAscentage Pharma đã hủy bỏ kế hoạch niêm yết tại New York và thay vào đó nhằm mục đích nâng lên 800 triệu đô la ở các IPO Hồng Kông, tìm cách kiếm tiền theo các quy định mới để thu hút các nhà phát triển thuốc giai đoạn đầu.
 2. SBI Holdings, công ty dịch vụ tài chính của Nhật Bản, đã đầu tư chiến lược vào Templum khởi động blockchain tại thị trường New York.
 3. Các công cụ phát triển của Mỹ và Bengaluru, Hasura đã huy động được 1,6 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống do các công ty đầu tư mạo hiểm Nexus Venture PartnersGREE Ventures dẫn đầu.

Trung Quốc

 1. BGI Genomics Co., chi nhánh nhánh của tập đoàn giải trình tự DNA lớn nhất thế giới, đang tìm cách tăng khoảng 1 tỷ đô la để bán cổ phần trong đơn vị thiết bị của mình trước kế hoạch công khai ban đầu của doanh nghiệp.
 2. Công ty TNHH trao đổi và thanh toán Hồng Kông đã đề xuất Laura Cha là chủ tịch mới, lần đầu tiên một người phụ nữ giữ vị trí trong lịch sử 18 năm của công ty.
 3. Xiaomi Corp., nhà sản xuất điện thoại thông minh do Lôi Quân dẫn đầu, hứa hẹn sẽ “hạn chế” biên lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh phần cứng của mình không quá 5%, theo một tuyên bố được gửi qua email.

Nhật Bản

 1. Công ty công nghệ thể thao toàn cầu PlaySight Interactive đã công bố mở rộng vòng tài trợ Series C lên 21 triệu USD, thu hút các nhà đầu tư mới SoftBank Ventures Korea và CE Ventures của Hồng Kông.
 2. Công ty đầu tư mạo hiểm Design for Ventures có trụ sở tại Tokyo (D4V) đã hợp tác với IDEO, một công ty tư vấn đổi mới và thiết kế toàn cầu có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã đóng quỹ đầu tư hơn 5 tỷ yên (45,7 triệu đô la).

Ấn Độ

 1. Nền tảng cho vay kỹ thuật số PayMe Ấn Độ đã nhận được 2 triệu đô la tài trợ từ một nhóm các nhà đầu tư thiên thần có trụ sở tại Singapore, theo một báo cáo của Times of India.
 2. Nền tảng thông minh doanh số bán hàng B2B Hyderabad đã tăng một vòng tài chính có cấu trúc trị giá 50 nghìn Rupi (74.800 đô la Mỹ) từ CCube Angels Network (CAN) có trụ sở tại Singapore.

Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_shipt-shoppers.jpg

CEO Bill Smith chia sẻ con đường trở thành triệu phú USD

Bill Smith là người sáng lập và giám đốc điều hành Shipt - công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tạp hóa trực tuyến được tập đoàn Target Group thu mua với giá trị 550 triệu USD.

27-04-2018

0_ab2.jpg

Giới thiệu về Hội Doanh nhân Việt Nam tại Pháp (ABVietFrance)

CEOBANK - ABVietFrance là một tổ chức phi lợi nhuận và phi chính trị, được họat động theo luật ngày 1 tháng 7 năm 1901 dành cho các tổ chức hiệp hội. Hội chính thức đăng ký tại Paris vào ngày...

26-04-2018

0_hith-8.jpg

Sự kiện kỷ niệm – 26/04/2018 – Kỷ niệm 64 năm bắt đầu thử nghiệm toàn cầu về vắc-xin chống bại liệt của Salk năm 1954

(WORLDKINGS.ORG-Kyluc.vn) Vào ngày này vào năm 1954, các thử nghiệm vắc-xin bại liệt Salk, liên quan đến 1,8 triệu trẻ em, bắt đầu tại Trường Tiểu Học Franklin Sherman ở McLean, Virginia.

26-04-2018

0_debbiFieldsStore.jpg

Top 100 doanh nhân thành đạt không bằng cấp – Số 25: Debbi Fields – Bà chủ của thương hiệu Mrs. Fields Bakeries

CEOBANK - Debra (Debbi) J. Fields được xem là người đại diện tạo nên giấc mơ Mỹ. Từ truyền thống ấp ủ của Mỹ về những khởi đầu khiêm nhường, bà đã phát động một trong những đế chế đồ ăn tráng miệng...

26-04-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY