Vietkings – CEOBANK ngày 27/12/2017

27-12-2017

CEOBANK – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua tin tức hoạt động kinh doanh và đầu tư của các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.

Việt Nam

 1. Nhà khai thác viễn thông Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đạt mức lợi nhuận tổng hợp là 5.01 nghìn tỷ đồng (220 triệu USD), tăng 21% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là năm thứ tư liên tiếp mà VNPT đạt được mức tăng trưởng lợi nhuận trên 20%.
 2. Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di động (MWG) công bố kế hoạch kinh doanh năm 2018 với tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế đạt 86,4 nghìn tỷ đồng (3,8 tỷ USD) và hơn 2,6 nghìn tỷ đồng (114,5 triệu USD) và trở thành một trong những công ty lớn nhất tại Việt Nam.
 3. Deloitte Việt Nam là một trong 10 'Doanh nghiệp có sự phát triển bền vững nhất Việt Nam' trong lĩnh vực dịch vụ thương mại năm thứ hai liên tiếp trong một buổi lễ gần đây do Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam vì sự Phát triển Bền vững phối hợp với các Bộ, Ngành tổ chức.
 4. Các hãng hiệu sữa Vinamilk, TH True Milk, NutifoodAnova đang đưa ra các chiến lược đầy tham vọng để xuất khẩu sản phẩm sang Trung Quốc, một thị trường với 1,4 tỷ người.
 5. Ngày 25/12, Công ty Cổ phần Xây dựng Hoà Bình (HBC) đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Xây dựng United Guft (UGCC) của Kuwait về hợp phần xây dựng của một dự án lọc dầu của chính phủ Kuwait.
 6. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã giảm thành công tỷ lệ nợ xấu (NPLs) xuống 4,4% sau khi hoạt động trong một năm theo kế hoạch tái cấu trúc của Chính phủ.
 7. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đang đấu giá 71.577.141 triệu cổ phiếu Maritime Bank (MSB) bán đợt 1 ngày 18/1 tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).
 8. Công ty Cổ phần Bất động sản Sài Gòn (Saigonres) dự kiến ​​ra mắt tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM với giá 29.000 đồng / cổ phiếu, kết thúc 2 năm kinh doanh trên thị trường Công ty Unlisted Public Company (UPCoM).

Trung Quốc

 1. Convoy Global Holdings, một công ty tư vấn tài chính bị điều tra bởi cơ quan chống tham nhũng và cơ quan quản lý chứng khoán của Hồng Kông, đã đệ đơn kiện lần thứ hai trong một tuần với hai công ty trong ngành, bắt đầu một loạt các hành động pháp lý để thu hồi hàng tỷ đô la tài sản bị đánh cắp.
 2. Một quan chức cao cấp của Huawei Technologies đã bị bắt vì nghi là 'hối lộ nhân viên ngoài nhà nước', công ty tại Thâm Quyến cho biết trong một tuyên bố hôm thứ tư.

Hoa Kỳ

 1. Mối quan tâm rằng iPhone X sẽ kinh doanh không hiệu quả hơn trong mùa lễ này đã khiến cổ phiếu của Apple và các nhà cung cấp của Apple phải vấp ngã vào thứ ba.
 2. Các hoạt động của Shell được đẩy mạnh bởi việc cải tổ thuế ở Mỹ. Công ty cho biết họ dự kiến ​​sẽ cung cấp chi tiết về tác động của cải cách thuế trong kết quả quý IV năm 2017

Ấn Độ

 1. Cty TNHH thức uống B9, nhà sản xuất bia phổ biến Bira91, gần đạt được 30 triệu đô la (khoảng 200 triệu rupee) từ các quỹ cổ phần tư nhân. TPG Growth, Blackstone Group Lp và công ty đầu tư tư nhân Veronis Suhler Stevenson (VSS) có trụ sở tại New York nằm trong số các quỹ quan tâm đến nhà sản xuất bia này.
 2. Devi Seafoods Ltd, một trong những nhà xuất khẩu thủy sản lớn nhất từ ​​Ấn Độ, cung cấp tôm đông lạnh, đang trong quá trình kêu gọi các ngân hàng đầu tư cho một đợt chào bán công khai ban đầu (IPO).
 3. Nhà phát triển bất động sản Concorde Group đã bán chuỗi cửa hàng cà phê Cuppa cho các doanh nhân Vijay SreedharVisakh Viswambharan với một số tiền không tiết lộ.

Nhật Bản

 1. Tập đoàn tài chính Sumitomo Mitsui Financial Group (SMFG) muốn tăng tỷ lệ nắm giữ cổ phần cho người cho vay BTPN Indonesia nếu chính quyền cho phép, theo lời của Tổng Giám đốc Ngân hàng Nhật Bản, nhằm mục đích mở rộng hoạt động ngân hàng ở các thị trường châu Á đang nổi lên.
 2. Công ty Bảo hiểm Nhật Bản, bị nghi là tham gia vào một hoạt động cho thuê gian lận sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ tính, đã phá sản, khiến hàng ngàn người lớn tuổi mua sản phẩm của công ty để đầu tư đã bị phá sản.

Thái Lan

 1. Công ty mua lại của Thái Lan Pacific Equity Partners đã chứng kiến ​​một trong những người đồng sáng lập và giám đốc điều hành, Paul McCullagh rời khỏi công ty.
 2. Tập đoàn truyền thông quốc gia (NMG), một công ty truyền thông thuộc tập đoàn SET, sẽ bán các tài sản không phải là cốt lõi của mình, bao gồm cổ phần của mình trong kênh truyền hình kỹ thuật số Now26, và một nhà máy in, với giá 1,4 tỷ baht (42,8 triệu USD) thông qua một quá trình đấu thầu trong năm tới .
 3. Ticon Industrial Connection Pcl (TICON), một nhà máy sản xuất tại Thái Lan và nhà phát triển kho, đã thành lập công ty liên doanh thứ hai với nhà phát triển bất động sản Indonesia PT Surya Semesta Internusa Tbk (SSIA) để mở rộng sang các khu vực South Sulawesi và South Kalimantan. 

Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_MandA2.jpg

10 thương vụ mua lại tốt nhất năm 2017 tại khu vực Bắc Mỹ

CEOBANK - Có nhiều ý kiến ​​cho rằng nhiều CEO đang chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra với việc Time Warner Inc được mua lại từ AT&T trước khi tung ra bất kỳ vụ mua lại nhiều tỷ đô la nào bởi sẽ phải đối...

27-12-2017

0_sao-do.jpg

Top 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017: Những người sẽ làm nên diện mạo mới của nền kinh tế

Không phải mọi con đường đều trải hoa hồng với các doanh nhân Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017, nhưng diện mạo của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai đang được nhìn thấy trong khát...

27-12-2017

0_Ta-Minh-Tuan.JPG

Doanh nhân Tạ Minh Tuấn: Chê trách để nhân viên tốt là kiểu lãnh đạo nguy hiểm

Lãnh đạo ở Việt Nam hay sợ chuyện khen nhiều khiến nhân viên của mình nhàm chán, bị lờn.

27-12-2017

0_dnn3.jpg

Ngày 28/12, vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu Thủ đô

“Đêm Doanh nghiệp 2017” với chủ đề “Doanh nghiệp nhỏ và vừa là động lực tăng trưởng cho kinh tế xã hội Thủ đô” sẽ diễn ra vào lúc 19h, ngày 28/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội có sự tham dự của hơn 600 doanh

27-12-2017

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY