Vietkings – CEOBANK ngày 27/6/2018

27-06-2018

CEOBANK – Trung tâm Dữ liệu CEO Việt Nam điểm qua các hoạt động tài chính, kinh doanh và đầu tư của các đơn vị kinh tế - tài chính, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 27/06/2018.

Việt Nam

 1. Tập đoàn Yeah1 đã niêm yết hơn 27,36 triệu cổ phiếu trên sàn chứng khoán HCM vào ngày 26/6, trở thành công ty giải trí đầu tiên được niêm yết, mức giá tham chiếu 250.000 đồng (10,9 đô la Mỹ), đánh bại các kỷ lục trước đó do Sabeco và Vinamilk nắm giữ. Đến 10:45, nó tăng lên 300.000 đồng.
 2. PV Power sẽ thay đổi niêm yết từ thị trường công ty đại chúng chưa niêm yết (UPCoM) sang sàn giao dịch chứng khoán TP HCM vào cuối năm nay, công ty đã công bố trong cuộc họp cổ đông đầu tiên vào thứ ba tại Hà Nội.
 3. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tuần trước đã gửi một tài liệu cho Ngân hàng Woori của Hàn Quốc cho phép nó mở năm chi nhánh và một phòng giao dịch tại Việt Nam.
 4. Công ty Woolmark từ Úc tổ chức Ngày nhận thức len Merino tại Hà Nội vào ngày 22 tháng 6, với hơn một trăm người tham gia bao gồm các chuyên gia trong nước và quốc tế, nhà thiết kế, nhà cung cấp và nhà sản xuất có kinh nghiệm trong ngành dệt may.
 5. Heineken Việt Nam đã công bố Báo cáo Phát triển Bền vững 2017 vào ngày 20 tháng 6, lưu ý rằng nó tiếp tục dẫn đầu trong việc phát triển bền vững và làm nổi bật những thành tựu ấn tượng của nó vào năm ngoái. Đây là năm thứ tư liên tiếp nó xuất bản Báo cáo Phát triển bền vững toàn cầu (GRI) cho Việt Nam.

Trung Quốc

 1. Công ty tìm kiếm khổng lồ Baidu Inc của Trung Quốc đã phê duyệt kế hoạch mua lại 1 tỷ USD cổ phần của riêng mình trong 12 tháng tới, một động thái có thể giúp chống đỡ cổ phiếu khi thị trường toàn cầu biến động.
 2. Công ty quản lý và tư vấn tài sản Lazard (LAM) đã bổ nhiệm Shen Tan làm Giám đốc điều hành tại Hồng Kông.
 3. Tỷ phú Hồng Kông Richard Li đang đặt nền tảng cho một đề nghị công khai ban đầu của công ty bảo hiểm FWD Group sau năm năm xây dựng doanh nghiệp thông qua việc mua lại.
 4. Google có lưu lượng truy cập người dùng tốt nhất trên thế giới (ví dụ như Trung Quốc) và JD có một trong những chuỗi cung ứng thương mại điện tử tốt nhất cho nhiều danh mục. Bằng cách tham gia lực lượng, họ có quyền truy cập vào các tài nguyên chiến lược quan trọng của nhau.
 5. Ford Trung QuốcBaidu đã ký một thư mục đích (LOI) để khám phá 'các lĩnh vực hợp tác' trong trí thông minh nhân tạo (AI), kết nối và tiếp thị kỹ thuật số.

Singapore

 1. Nhà quản lý tài sản có trụ sở tại London, Janus Henderson, đã bổ nhiệm Scott Steele làm Trưởng bộ phận phân phối ở châu Á, có trụ sở tại Singapore.
 2. Sirius International Insurance Group, Ltd., một chi nhánh của CMIG International của Singapore, cho biết họ sẽ hợp nhất với công ty mua lại mục đích đặc biệt Easterly Acquisition Corp. cho một vụ sáp nhập được đề xuất để Sirius trở thành một công ty niêm yết công khai.

Ấn Độ

 1. Ngân hàng DBS Bank of Singapore hôm thứ ba cho biết sẽ ra mắt chi nhánh Ấn Độ vào tháng 10, ngân hàng nước ngoài thứ hai trong nước chuyển đổi các hoạt động tại địa phương thành một công ty hoàn toàn thuộc sở hữu.
 2. Billion, dự án nhãn hiệu riêng của người đồng sáng lập Flipkart Sachin Bansal, hiện đã được đưa vào kinh doanh thương hiệu tư nhân tổng thể của nhà bán lẻ trực tuyến.
 3. Tập đoàn Generali của Ý hôm thứ ba tuyên bố đã ký thỏa thuận với Tập đoàn tương lai của Ấn Độ để tăng cổ phần của mình trong liên doanh bảo hiểm ở Ấn Độ - Công ty Bảo hiểm nhân thọ tương lai Generali India và Công ty Bảo hiểm tương lai Generali Ấn Độ - 49% từ 25,5% hiện nay.

Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_00(5).jpg

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Tổng giám đốc UNDP, UNIDO

Sáng 27/6, bên lề Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6 tại Đà Nẵng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Tổng Giám đốc Chương trình Phát triển Liên Hợp quốc (UNDP) ông Achim Steiner.

27-06-2018

0_00(4).jpg

Một số thay đổi mới vị trí Chủ tịch, Giám đốc, Phó Giám đốc tại các ngân hàng

CEOBANK - Các thay đổi vị trí điều hành diễn ra tại Ngân hàng Sài Gòn Công Thương, Ngân hàng Á Châu và SeABank.

27-06-2018

0_00(3).jpg

Công thức thành công của CEO ứng dụng hẹn hò Tinder

Coi khởi nghiệp là giải quyết bài toán xã hội, Sean Rad thành công với triết lý kinh doanh riêng cùng sự phổ biến toàn cầu của ứng dụng Tinder.

27-06-2018

0_00(2).jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 27/6

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

27-06-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY