CEO Jeff Bezos của Amazon vui mừng với 3 chiến thắng tại Giải thưởng Hàn lâm Oscar

01-03-2017

[CEOBANK] Các giải thưởng dành cho những tác phẩm hay nhất tại Oscar đã được trao đêm 26/2 tại Hollywood. Amazon Studios thắng ba giải và CEO của Amazon được khen ngợi hết lời với các bộ phim "Manchester by the Sea" và "The Salesman".

CEO Jeff Bezos của Amazon tại giải Oscar (Ảnh: Time)

Trong diễn văn khai mạc, Jimmy Kimmel gọi lớn Jeff Bezos, CEO của Amazon, công ty video trực tuyến đầu tiên được đề cử nhận giải Oscar. "Nếu bạn giành chiến thắng tối nay, bạn có thể mong đợi Giải Oscar của bạn đến nơi trong 2-5 ngày làm việc", Kimmel nói đùa.

Amazon Studios là nhà sản xuất hai bộ phim “Manchester by the Sea” và “The Salesman” đã giành được ba giải Oscar vào ngày chủ nhật 26/2. Casey Affleck và Kenneth Lonergan đã giành giải thưởng nam diễn viên xuất sắc nhất và Kịch bản gốc hay nhất, và “The Salesman” nhận thêm giải là bộ phim nước ngoài hay nhất.

 

Đối với chiến thắng "Manchester by the Sea", ngôi sao Casey Affleck giành Giải nam diễn viên xuất sắc nhất Oscar cho vai diễn của mình là một người đàn ông trở về quê hương để chăm sóc con trai của người anh quá cố.

"Một trong những người đầu tiên đã dạy cách diễn xuất là Denzel Washington và tôi chỉ gặp anh tối nay lần đầu tiên. Cảm ơn anh." Affleck nói.

Các chiến thắng của Amazon đã thu hút sự khen ngợi đến với người sáng lập công ty và Giám đốc điều hành (CEO) Jeff Bezos, người tham đã đến dự tại nhà hát Dolby ở Hollywood.

 

Kenneth Lonergan cũng giành được một giải Oscar trong "Manchester" cho kịch bản gốc hay nhất của ông, và ông cảm ơn Amazon khi anh bước lên sân khấu để nhận danh hiệu.

Chiến thắng thứ ba của Amazon là "The Salesman," nó giành được Giải bộ phim nước ngoài hay nhất. Đó là câu chuyện về giám đốc của "The Salesman", Asghar Farad người gốc Iran, đã tẩy chay một lễ kỷ niệm để phản đối lệnh cấm đi lại gây tranh cãi của tổng thống Donald Trump.

Kenneth Lonergan đã chỉ định Anousheh Ansar thay mặt để nhận giải cho mình. Trong bài phát biểu của mình, cô đã lên án thái độ của tổng thống Trump đối với những người nhập cư và thúc đẩy việc thu thuế.


Duy Khang - ceobank (Time/Geekwire)

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_14.jpg

Nữ tướng Phúc Khang Corporation Lưu Thị Thanh Mẫu: “Người mang hồn Việt vào dự án hạng sang”

Trong làng bất động sản, Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc Phúc Khang Corporation khiến tôi để ý từ lâu với phong cách kinh doanh đi ngược thị trường.

01-03-2017

0_11.jpg

Doanh nhân "tí hon" khởi nghiệp từ... ve chai

Dù mới 7 tuổi, cậu bé người Mỹ Ryan Hickman đã khởi nghiệp thành công với công ty ve chai từ đam mê bảo vệ môi trường.

01-03-2017

404_38-img_lslaunch_01.jpg

CEO Koh Ching Hong - Người săn đón nhân tài trong ngành ô tô Singapore

[CEOBANK] Được đánh giá như là một trò chơi cổ lổ sĩ, ngành kinh doanh ô tô đang có những chuyển biến nhanh chóng. Motos Borneo ở Singapore đang phục hồi để nắm bắt tiềm năng phát triển trong tương...

01-03-2017

0_36-alan-manly-ceo.JPG

Học để sống: Cuộc đời của CEO Alan Manly, người thành lập Nhóm các trường Cao đẳng Úc

[CEOBANK] Nhóm các trường Cao đẳng Úc (GCA) hãnh diện vì có một doanh nhân có khả năng thiên phú, một doanh nhân tao mặc làm lãnh đạo. Điểm khác biệt mấu chốt dẫn đến sự thành công của GCA sinh ra từ...

01-03-2017

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY