Chủ tịch và Tổng giám đốc Vietjet vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân ASEAN 2018

16-10-2018

CEOBANK.VN - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Vietjet, Nguyễn Thị Phương Thảo, đã vinh dự là một trong hai người đoạt giải thưởng Doanh nhân ASEAN năm 2018 vì những đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy giao lưu kinh tế và thương mại giữa Hàn Quốc và ASEAN.

Chủ tịch và Tổng giám đốc Vietjet vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân ASEAN 2018.

Lễ trao giải được đồng tổ chức bởi Trung tâm ASEAN - Hàn Quốc và Maekjung Media Group, một trong những nhóm truyền thông có ảnh hưởng nhất tại RoK, được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc, dưới khuôn khổ Diễn đàn tri thức thế giới. 

Phát biểu tại lễ trao giải, Lee Hyuk - Tổng thư ký Trung tâm ASEAN - Hàn Quốc cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Vietjet, Nguyễn Thị Phương Thảo, được chọn là một trong hai người đoạt giải thưởng Doanh nhân ASEAN 2018. Đây là sự thừa nhận các hoạt động chất lượng cao của Vietjet, các dịch vụ sáng tạo và những đóng góp có ý nghĩa trong vài năm qua. Tôi tin tưởng rằng giải thưởng sẽ là một bàn đạp cho Vietjet để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình và mở rộng sự hiện diện của mình trong RoK và đóng góp nhiều hơn cho sự hợp tác kinh tế và thương mại giữa ASEAN và Hàn Quốc. ”

Kể từ khi Vietjet bắt đầu chuyến bay đầu tiên của chúng tôi kết nối Việt Nam và Hàn Quốc vào năm 2013, thực tế là chúng tôi đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của du lịch và trao đổi thương mại giữa hai nước là niềm tự hào lớn đối với chúng tôi. Tính đến năm 2017, doanh thu hành khách qua lại giữa hai quốc gia đạt hơn 5 triệu hành khách, tăng gấp ba lần so với năm 2013. Số lượng hãng hàng không bắt đầu các tuyến trong mạng tăng từ 03 trong năm 2013 lên 10 trong năm 2017. có khoảng 750 chuyến bay mỗi tuần, cao gấp 8 lần so với năm 2013. Bản thân Vietjet có hơn hai triệu hành khách, nhiều trong số đó là những tờ rơi đầu tiên. Nhận ra giấc mơ bay của người khác là hạnh phúc tối đa của chúng tôi. ”

Diễn đàn kiến ​​thức thế giới là diễn đàn thu hút sự quan tâm và tham gia của các diễn giả chính trị và kinh doanh hàng đầu trên thế giới.


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_conduongkhoinghiepcuaceo3.jpg

CEO Tập đoàn Trung Thủy chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp thành công

Nguyễn Trung Tín, CEO Tập đoàn bất động sản Trung Thủy từng được trực tiếp trò chuyện với Tổng thống Mỹ Barack Obama tại mô hình Dreamplex do mình sáng lập.

15-10-2018

0_luu-loi-4.jpg

1000 nhà sáng lập công nghệ tài chính thế giới - Số 4: Lưu Thế Lợi, đồng sáng lập và CEO của Kyber Network (Việt Nam/Singpore)

CEOBANK.VN - CEO Lưu Thế Lợi cũng là nhà nghiên cứu, anh tập trung vào một số vấn đề về tiền điện tử từ việc cải thiện an ninh đến nâng cao khả năng mở rộng và khả năng sử dụng của tiền điện tử công...

14-10-2018

0_nguyen-viet-quang-vingroup-vnf-9168-1539256323.jpg

CEO Vingroup: Muốn không bị hạ bậc tín nhiệm thì đừng làm ôtô

Việc Fitch hạ triển vọng xếp hạng Vingroup từ ổn định xuống tiêu cực sau khi tăng cường vay vốn đầu tư cho VinFast đã được tập đoàn dự trù.

12-10-2018

0_atadi.jpg

Nhà sáng lập Atadi Nguyễn Văn Phong: Tham vọng xây nền tảng du lịch trực tuyến số 1 Việt Nam

Sau khi nhận bằng tiến sỹ về tự động hóa tại Ukraine, Nguyễn Văn Phong về nước, từng bước khởi nghiệp với tham vọng tạo lập nền tảng du lịch trực tuyến số 1 Việt Nam.

11-10-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY